เทคนิคการซื้อ Sony TX-5 ที่ไม่ธรรมดา

เทคนิคการซื้อ Sony TX-5 ที่น่าสนใจ ตอนที่เรา Review option กล้อง Canon กับ Sony แล้วพบว่าดีทั้งคู่ ระหว่างนั้นก็ดูเรื่องราคาแต่ละร้าน เทียบกับราคาที่หาได้ในเว็บไปด้วย ในที่สุดเราก็จะซื้อ Sony TX-5 และก็พบว่า IT City ที่ฟอร์จูน ให้ราคาดีที่สุด โดย ณ ตอนนั้นราคา 12900 บาท และถ้าไม่เอาของแถมตอนนั้นคือฟิล์มกันรอย เมมโมรี่อันที่สอง และขาตั้งกล้อง ก็ลดไปอีก 700 บาท จากนั้นถ้าใช้ Citibank pay lite แบบ 4 เดือน ลดอีก 5% ทำให้ราคา ณ ตอนที่ซื้อคือ = (12900 – 700 ) – 5% เบ็ดเสร็จแล้วจ่าย 11590 บาทครับ(…)

ไทย รีวิว Smart Guage สมาร์ทเกจ ไร้สาย ราคาถูก OBD2 Bluetooth ทำ Samsung Spica I-5700 ให้คุ้มค่าขึ้นไปอีกขั้นด้วย OBD-II และ Application Torque จาก Android Market

ไทย รีวิว Smart Guage สมาร์ทเกจ ไร้สาย ราคาถูก OBD2 Bluetooth ทำ Samsung Spica I-5700 ให้คุ้มค่าขึ้นไปอีกขั้นด้วย OBD-II และ Application Torque จาก Android Market

เคยเห็นบางคนติดสมาร์ทเกจ หรือเกจเดี๋ยว ตามคอนโทรลรถ เพื่อดูข้อมูลเครื่องยนต์เพิ่มเติม บางทีเราก็อยากจะติดเกจดูบ้าง แต่พอชั่งใจแล้วไม่อยากวุ่นวาย ไม่รู้ ซื้อที่ไหน ไม่ยากเดินสาย กลัวรถเป็นรอย ราคาก็ไม่ได้ถูกมาก รึบางคนก็รู้สึกว่าอยากติดแบบชั่วคราว ดูเล่นๆ สนุกๆ แก้เบื่อ หรือจะเพื่อการศึกษาหาความรู้เล็กๆน้อยๆ เล่นแล้วก็ไม่รู้จะไปให้ใครต่อ รู้สึกไม่โดน ก็เลยตัดใจที่จะจะซื้อหามาติดเล่น แต่ด้วยเงินไม่กี่บาท ตอนนี้เราสามารถทำให้เจ้ามือถือ Android Samsung Spica กลายเป็น “เกจไร้สาย” เอนกประสงค์บอกค่าต่างๆในรถเราได้ไม่ว่าจะทำเป็นไมล์ความเร็ว วัดรอบ วัดโหลดเครื่องยนต์ ฯลฯ อีกมากมาย ทำให้มันน่าใช้ขึ้นได้อีกตรึมเลย

Samsung Spica I-5700 update firmware from Asia to Europe I570EXXJG2 for bluetooth bug fixed + Trick how to solve exclamation error screen

Spica Samsung Spica I-5700 update firmware from Asia to Europe I570EXXJG2 for bluetooth bug fixed + Trick how to solve exclamation error screen    สิ้นสุดเวลารอคอย ในที่สุดเจ้า Samsung Galaxy Spica ก็เล่น application Tool อย่างที่รอลุ้นมานานได้ซะที